• Lô Q4, Khu Đô Thị Cầu Sắt, Pleiku, Gia Lai

  • 0858088890

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY TNHH MARKETING

 TOÀN CẦU

Quá Trình hình thành và phát triển:

Công ty TNHH Marketing Toàn Cầu được thành lập ngày 25 tháng 4 năm 2016  theo giấy phép kinh doanh của sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Gia Lai.

Tên công ty : Công ty TNHH Marketing Toàn cầu

Hình thức kinh doanh : Dịch vụ ( Cung cấp dịch vụ truyền thông, quảng cáo, thiết kế)

Mục tiêu trong năm đầu tiên hoạt động của công ty là mang lại cho doanh nghiệp những khái niệm mới tầm nhìn mới về lĩnh vực Digital Marketing thay đổi thói quen Marketing truyền thống. Đồng thời kết hợp với việc đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để hoàn thành sứ mệnh mang lại những giải pháp Marketing cho doanh nghiệp.

Trải qua một quá trình công ty đã có những thành tựu và chỗ đứng vững đối với các doanh nghiệp trong tỉnh. Trong thời gian qua công ty rất được vinh hạnh hợp tác và làm việc với các doanh nghiệp lớn trong tỉnh Gia Lai : Cà phê Classic, Hạt Điều Rang Củi Hải Bình, Hạt Dưa Thái Sơn, Chevrolet Gia Lai, Dana Ford Gia Lai…và cũng được sự tinh tưởng của các doanh nghiệp trên cả nước như: Bioshi Việt Nam, Dịch vụ ẩm thực Hai Thuy Catering, Menu24h, Công ty cổ phần du lịch AtoZ… Sự ủng hộ và niềm tin của khách hàng là cơ hội cho sự phát triển của công ty chúng tôi. Và tính thời điểm hiện tại Công ty TNHH Marketing Toàn Cầu ít nhiều đã xây dựng cho mình thương hiệu “ Công ty tiên phong lĩnh vực Digital Marketing tại Gia Lai”.

marketing-toan-cau

Lĩnh vực hoạt động :

Cung cấp các dịch vụ quảng cáo thông qua mạng cho các doanh nghiệp:

Quảng cáo Facebook, Quảng cáo Google adsword, Quảng cáo Youtube, Quảng cáo Zalo,…

Thiết kế Website cho doanh nghiệp.

Dịch vụ content, xây dựng nội Website và các trang mạng xã hội, truyền thông báo chí.

Dịch vụ thiết kế logo, hệ thống nhận diện thương hiệu.

Tư vấn Marketing tổng thể cho doanh nghiệp

Tầm Nhìn 

Phấn đấu trở thành Doanh nghiệp uy tín nhất tại Gia Lai trong lĩnh vực Digital  Marketing.  Đến năm 2021 có chỗ đứng trong thị trường cả nước. Đến năm 2026 thuộc top 100 doanh nghiệp lớn cả nước.

Sứ mệnh:

Với slogan “ Marketing Solution” chúng tôi mong muốn mang lại cho các doanh nghiệp đối tác những phương án, những giải pháp cũng như những công cụ hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển tạo doanh thu và định vị thương hiệu. 

Cam kết sẽ mang lại cho doanh nghiệp những phương án Digital Marketing hiệu quả nhất bằng chi phí thấp nhất. Với tiêu chí đặt hiệu quả chất lượng lên hàng đầu chúng tôi hi vọng sẽ là đối tác chiến lược cho các doanh nghiệp trong tỉnh nói riêng và toàn quốc nói chung.

Không ngừng cố gắng học hỏi cập nhật những kiến thức công nghệ để ứng dụng vào hoạt động doanh nghiệp giúp doanh nghiệp phát triển một cách tốt nhất.

CÔNG TY TNHH MARKETING TOÀN CẦU

Head Office : Khu đô thị cầu sắt, Pleiku, Gia Lai
Văn phòng đại diện HCM :  302/2 Nơ Trang Long - P.12 - Q. Bình Thạnh
Website   : www.marketingtoancau.com
E-mail   :   globalmarketingvn@gmail.com